Nhảy đến nội dung
x

Với Khách hàng và Đối tác, chúng tôi luôn xây dựng mối quan hệ đoàn kết ổn định, lâu dài và cùng có lợi trên cơ sở truyền thống kinh doanh tin cậy. Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trong lĩnh vực sản xuất cân điện tử tại Việt Nam.

Cas scales
Cas
USA East Rutherford

Cas Scales là một nhà sản xuất quy mô công nghiệp và thương mại. Công ty có giấy chứng nhận ISO 9001 và kinh nghiệm hơn 30 năm phát triển và thương mại hoá một loạt các sản phẩm chất lượng cao có thể đáp ứng phong phú các sản phẩm về cân nặng. Công ty có mặt tại hơn 120 quốc gia.

Ohaus
Ohaus
USA Parsippany, NJ 07054 USA

Với hơn 100 năm kinh nghiệm phục vụ ngành trọng lượng, không có công ty nào có kiến thức để xây dựng các sản phẩm có chất lượng như OHAUS. Lịch sử phát triển của công ty từ năm 1900, được tin tưởng và tôn trọng của khách hàng trên toàn thế giới.

Mettler Toledo
Mettler Toledo
USA

METTLER TOLEDO là nhà sản xuất hàng đầu thế giới các công cụ chính xác và dịch vụ trong các phòng thí nghiệm và sản xuất.

keli
Keli
Trung Quốc

trụ sở đặt tại khu đầu tư Ninh Ba Jiangbey, hiện là nhà sản xuất tế bào tải lớn nhất thế giới cũng như là doanh nghiệp lớn nhất ở Trung Quốc về sản xuất và bán linh kiện cân.

Hotline: