Nhảy đến nội dung
x
Cân siêu thị Mettler ICS241
CÂN BÀN ĐIỆN TỬ NHỎ

- ICS241 là loại cân bàn nhỏ điện tử kiểu mới hướng tới các ứng dụng cho công nghiệp, có chức năng cân trọng lượng và cân đếm - Cân thường được sử dụng trong siêu thị, kho hàng hóa,... - Cân có độ chính xác cao tới 30.000 vạch chia với tốc độ nhanh, tối ưu hoàn hảo. - Đèn nền hiển thị LCD màu trắng giúp dễ dàng nhìn đọc số liệu. bàn phím cân đếm ICS241 - Phím bấm loại mềm (có cả chữ và số nhằm giúp khách hàng dễ dàng nhập số liệu)

Giới thiệu chức năng: - ICS241 là loại cân bàn nhỏ điện tử kiểu mới hướng tới các ứng dụng cho công nghiệp, có chức năng cân trọng lượng và cân đếm - Cân thường được sử dụng trong siêu thị, kho hàng hóa,... - Cân có độ chính xác cao tới 30.000 vạch chia với tốc độ nhanh, tối ưu hoàn hảo. - Đèn nền hiển thị LCD màu trắng giúp dễ dàng nhìn đọc số liệu. - Phím bấm loại mềm (có cả chữ và số nhằm giúp khách hàng dễ dàng nhập số liệu)

Về quản lý số liệu: - Cân đếm điện tử ICS241 lưu trữ được 1.550 loại sản phẩm (50 loại lưu trữ trực tiếp được trên cân, 1.500 còn lại lưu trữ trên thẻ nhớ SD) và 30.000 lần cân (records) - Dùng ICS241 với máy quét mã vạch có thể quản lý và nhập liệu được nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều lần so với cân đếm kiểu cũ.( lựa chọn )

Tiện ích: - Khách hàng có thể tự chỉnh sửa nhãn (tiêu đề) sản phẩm và thực hiện lệnh in trực tiếp ngay trên cân đếm ICS241 hoặc kết nối với máy tính điều khiển, nhằm tiết kiệm chi phí quản lý.( lựa chọn ) - Kết nối với đèn tín hiệu để cảnh báo tình trạng, trọng lượng, số lượng vật cân.( lựa chọn ) - Có 2 cổng RS232: để kết nối với máy tính và kết nối với 1 cân khác qua cổng RS232. ( lựa chọn ) - Cân sử dụng thẻ nhớ SD (vừa để lưu trữ thêm số liệu vừa để chuyển (copy) số liệu sang máy tính)  

 

Mức cân max3kg6kg15kg30kg
Bước nhảy (sai số)0,1g0,2g0,5g1g

 

Hotline: