Nhảy đến nội dung
x
Cân điện tử SINgko
CÂN BÀN ĐIỆN TỬ NHỎ

Cân điện tử SINGKO 

Cân điện tử Vibra SINGko là dòng sản phẩm cao cấp của hãng  Shinko Made in JaPan. Cân chuyên dùng cho những đơn vị sản xuất, kinh doanh vàng miếng, vàng nữ trang, cũng như những đơn vị kĩ thuật,phòng thí nghiệm, các cơ sở phân tích đòi hỏi độ chính xác, bền bỉ  cao nhất.

Trọng tải tối đa : 300g/Bước nhảy : 0.01g

1.000.000đ

Cân điện tử  SINGKO  là cân bàn nhỏ, thiết kế thông minh, màu sắc trang nhã, lịch sự, tránh ảnh hưởng của môi trường. Cân giá rẻ  SINGKO  có khả năng cân chính xác trong những điều kiện khó khăn nhất với bộ vi xử lý đạt tiêu chuẩn cấp III-OIML. Cân bàn nhỏ SINGKO được sử dụng rộng rãi trên thế giới.

Đặc điểm nổi bật

Thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ

Lớp vỏ cân điện tử SINGKO được chế tạo từ nhựa ABS tổng hợp-siêu bền, siêu chịu lực. Mặt bàn cân sáng bóng, bo tròn 4 góc đẹp mắt, được làm bằng INOX 304 nên có khả năng chống xước, chống gỉ và rất dễ vệ sinh.

 

Đế cân thông minh – cân bằng trong mọi địa hình

Quan sát hình ảnh dưới đây chắc bạn cũng có thể hiểu được phần nào chức năng này. 4 chiếc chân cân giống như 4 chiếc ốc, hoạt động độc lập, dễ dàng thay đổi độ cao từng chân để cân đứng thăng bằng trên mọi địa hình. Đặc điểm này chỉ xuất hiện ở những loại cân thế hệ mới.

 

Sử dụng cả Pin và Bộ xạc

Cân bàn nhỏ SINGKO có nguồn năng lượng là Pin AAAx8 cho thời lượng sử dụng lâu hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết nối bộ xạc DC-9V trực tiếp vào cân để sử dụng. Đặc điêm này góp phần tạo nên sự đa năng cho cân.

 

Sử dụng nguồn pin hoặc sạc trực tiếp

Thông số kĩ thuật

Độ phân giải

1/30000

Kích thước hộp

270x200x80mm

Bán kính bàn cân

Phi 125mm

Trọng lượng tối đa(g)

300g

Bước nhảy(g)

0.01g

Quá tải an toàn tối đa

150%

Quá tải phá hủy

300%

Đơn vị đo lường

Kg/g/Lb/ct/dwt

Màn hình

LCD 6 số

Trọng lượng cân

2.2kg

Năng lượng sử dụng

8xAAA 1.5V

Nguồn điện

DC 9V

Nhiệt độ

0 đến 40 độ C

Độ ẩm

0 đến 90%

Chức năng

Cân/ Trừ bì/ Cộng dồn/ Đếm

Bộ sản phẩm

Cân+Sách HD+Xạc

Xuất xứ

Shinko Vibra-Japan

 

Hotline: